Cách nhận biết nhà bị yểm bùa và cách hóa giải hiệu quả

cach-nhan-biet-nha-bi-yem-bua-1
5/5 - (1 bình chọn)

Gia đình bạn đang làm ăn thuận lợi nhưng bỗng nhiên gặp rắc rối, khó khăn không ngờ đến. Điều này khiến bạn vô cùng hoang mang và nghi ngờ không biết nhà mình có bị yểm bùa không. Sau đây là cách nhận biết nhà bị yểm bùa và cách hóa giải hiệu quả. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đầy đủ nhất.

Đôi nét về các loại bùa

Trước khi tìm hiểu về cách nhận biết nhà bị yểm bùa, thì chúng ta sẽ cùng khám phá các loại bùa hiện có ngày nay. Cụ thể:

Bùa chú

Bùa chú là một loại huyền thuật được nhiều pháp sư sử dụng nhất, nó được dùng để ấn định một khẩu lệnh, buộc đối phương phải nghe theo thần thức. 

Bùa chú thường đi kèm với kiết ấn (dùng để gọi sự gia hộ của thần thánh).

cach-nhan-biet-nha-bi-yem-bua

Lá bùa

Bên cạnh đó, chú còn có lá bùa, đây là đồ vật mà con người sử dụng truyền thông tin vào nó. Thông tin này có thể dưới dạng chữ viết, ký tự hoặc có thể là thông tin về người bị yểm bùa thông qua móng tay, tóc, cúc áo, vật hay sử dụng,…để người pháp sư truyền năng lượng của họ vào đó.

cach-nhan-biet-nha-bi-yem-bua-1

Hình nhân thế mạng

Yểm bùa bằng hình nhân là một loại tà thuật sử dụng khi mà bạn đang gặp phải những vấn đề tồi tệ và không thể tự mình giải quyết và cần nhờ đến thế lực tà thuật. Việc yểm bùa hình nhân là một loại phép thuật đen tối bởi nó dùng mọi phép thuật điều khiển người khác để đạt được mục đích của mình. 

cach-nhan-biet-nha-bi-yem-bua-2

Yểm bùa là gì?

Yểm bùa là một phép làm nên các bùa chú. Loại bùa này có thể yểm các loại tà ma. Nhưng trên thực tế muốn ngăn ngừa các loại tà ma thì người ta sẽ sử dụng phép trấn không sử dụng đến phép yểm.

Phép yểm là sử dụng cho mục đích để hại người của những kẻ tiểu nhân.

Xem thêm: Gương bát quái trong phong thủy và cách treo chuẩn nhất

Cách nhận biết nhà bị yểm bùa

Thực tế không có cách nhận biết nhà bị yểm bùa hoàn toàn chính xác. Tuy nhiên, bùa chú thường áp trực tiếp vào người chủ nhà – trụ cột gia đình, nên bạn có thể nhận biết dựa trên một số dấu hiệu sau đây:

Bạn đang làm ăn thuận lợi bỗng gặp nhiều đại hạn

Nếu bạn đang làm ăn tấn tới. phát đạt bỗng dưng gặp nhiều xui xẻo, tai họa thì rất có thể đã bị kẻ xấu ganh ghét yểm bùa để hãm hại.

Tuy điều này có thể đến từ các yếu tố thời thế, song nếu bạn xâu chuỗi các sự kiện lại với nhau và không thể tìm được nguyên nhân tại sao các tai họa đó lại xuất hiện. thì khả năng cao bạn đã bị dính bùa trấn yểm thuận phát.

Một khi bạn đã bị yểm bùa thì mọi vận may đến với bạn và gia đình sẽ bị tiêu tan. Thậm chí, nếu bùa nặng còn có thể khiến bạn gặp đại hạn liên quan đến tiền bạc, sức khỏe và thậm chí là cả tính mạng.

Do vậy, nếu cuộc sống của bạn gặp phải nhiều rắc rối bất thường, thì hãy tìm đến các thầy về phong thủy, địa lý để nhận biết rõ nhất nhà có bị yểm bùa hay không.

cach-nhan-biet-nha-bi-yem-bua-3

Những kẻ ganh ghét, đối thủ của bạn đột nhiên phất lên

Thông thường,nhà bị yểm bùa là do những đối thủ làm ăn, tiểu nhân, những kẻ đố kỵ ganh ghét của bạn thực hiện. Vậy nên, nếu thấy những kẻ đó bỗng phất lên, cướp các mối làm ăn, hợp đồng của bạn thì đó cũng có thể là một dấu hiệu nhận biết bạn bị chơi xấu.

Tuy nhiên, đây cũng không hẳn là lý do để bạn nghi ngờ bản thân mình bị yểm bùa. Nó chỉ là một căn cứ để bạn xem xét lại tất cả mọi vấn đề để tìm ra được nguyên nhân chính xác.

Sức khỏe bị suy giảm đáng kể

Người dính bùa thường có cơn đau ở một bộ phận nào đó trên cơ thể, thường xuyên gặp ác mộng, bị hoang tưởng và cảm thấy sợ hãi/ Họ bỗng dưng cáu gắt, tính tình bất thường, hay sơ suất trong lời nói và hành động.

Bên cạnh đó, nếu thường xuyên bị khó chịu, ngứa ngáy, đau bụng dưới nhưng đi khám lại không phát hiện ra bệnh thì rất có thể bạn đã bị dính bùa.

Cách hóa giải nhà bị yểm bùa hiệu quả

Do người bị yểm bùa trong nhà thường là gia chủ, vì vậy, nếu bạn nhận thấy những dấu hiệu trên hoặc nghi ngờ mình đang vướng vào các áp, cần phải hóa giả. Bạn có thể tham khảo cách sau đây:

  • Luyện tập dưỡng sinh, ngồi thiền để có sức khỏe và tinh thần thoải mái nhất.
  • Sử dụng trứng gà ta luộc, bóc vỏ và lăn liên tục trên toàn bộ cơ thể trong nhiều ngày để hút hết tà khí ra bên ngoài. Tiếp đến, cắt nửa quả trứng, nếu lòng đỏ vẫn giữ nguyên màu và không bị đen như trước, tức là đã hóa giải tà khí thành công.
  • Trường hợp nếu phát hiện bị dính tà khí, cần đến nhà hộ sinh ngay lập tức, ở lại trong phòng đỡ đẻ nửa ngày. Việc làm này dựa trên hơi hướm, máu huyết, đồ ô uế của nơi đây để khiến bùa chú khó linh nghiệm.
  • Nương tựa tín ngưỡng có ý nghĩa quan trọng nhất đối với bạn để ổn định lại cảm xúc. Đồng thời, để trước một chén nước sạch, tụng kinh niệm hoặc cầu nguyện thần Phật rồi uống cạn chén nước đó.
  • Nấu nước gừng tắm hoặc xông ngày 3 lần tại 3 thời điểm: Từ 3 – 5 giờ sáng, từ 11 – 12 giờ trưa và từ 5 -6 giờ chiều. Làm liên tục trong 3 – 4 ngày hoặc 7 ngày để hóa giải ác khí mạnh.
  • Mỗi tối trước khi đi ngủ cần lấy một chậu sành hay thau chứa muối hột to để dưới chân giường.

Lời kết

Qua bài viết, có lẽ bạn đã hiểu phần nào về bùa chú và cách nhận biết nhà bị yểm bùa vô cùng hiệu quả, cùng với cách hóa giải linh nghiệm. Hy vọng, với những thông tin hữu ích này, bạn có thể biết cách tránh xa và hóa giải nếu chẳng may bị yểm bùa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *