Cách nhận biết tướng mũi phụ nữ giàu sang, phú quý 2022

tuong-mui-phu-nu-giau-sang
5/5 - (1 bình chọn)

Theo nhân tướng học, mũi thể hiện cho Thổ tinh. Núi không ngại cao, đất không ngại dày nên mới có thể sinh sôi vạn vật. Nếu thổ tinh xấu, vạn vật không có nơi phát triển vì thế mà úa tàn, khô héo.

Qua nghiên cứu, trong nhân tướng học những tướng mũi phụ nữ thể hiện sự giàu sang phú quý sẽ được chúng tôi giới thiệu ở bài viết dưới đây:

5 tướng mũi phụ nữ giàu sang, hưởng mệnh phú quý trọn đời

Theo nghiên cứu nhân tướng học, những tướng mũi sau được xem như báo hiệu người phụ nữ sở hữu ắt sẽ có cuộc sống phú quý giàu sang bất ngờ. Cụ thể:

Mũi rồng

Đặc trưng của tướng mũi rồng là sống mũi cao, thẳng nhưng không lộ cốt, đầu mũi tròn đều, lỗ mũi kín. Người sở hữu tướng mũi này vốn tính tình ngay thẳng, làm việc chăm chỉ cẩn thận. Họ cũng là những người đối đãi với bạn bè vô cùng hào phóng, luôn trượng nghĩa và biết giữ chữ tín nên cả đời nhân duyên vô cùng tốt.

Đây là một trong những tướng mũi phú quý, là nét quý tướng giúp người sở hữu cả đời tài vận hanh thông, không những gặp nhiều may mắn mà phúc lộc thọ còn vẹn toàn.

tuong-mui-phu-nu-giau-sang

Mũi túi mật

Nếu sở hữu tướng mũi túi mật, chúc mừng bạn vì đây là một dáng tướng mũi có số phú quý bẩm sinh. Đặc điểm của tướng mũi này là đầu mũi tròn đầy, Sơn căn (phần gốc mũi nằm ở hai đầu mắt) hơi hẹp, phần sống mũi cao dần và đến chóp mũi thì tròn trịa, nảy nở thành một cục tròn lớn trông như túi mật treo.

Theo nhân tướng học, tướng mũi túi mật được xếp ngang hàng với tướng mũi rồng và trên mũi sư tử. Người có dáng mũi này đa số tiền vận không được trọn vẹn nhưng hậu vận lại được giàu sang, sung sướng bất ngờ. Đặc biệt, vận tiền tài của người này không phải tự dưng mà có được mà là là một quá trình phấn đấu lâu dài.

tuong-mui-giau-sang-phu-quy-4-0955

Mũi sư tử

Mũi sư tử là tướng mũi dày đầy đặn, phần chóp mũi đặc biệt phát triển tròn trịa, cánh mũi phát triển nảy nở, phân biệt rất rõ so với thân mũi, lỗ mũi lớn nhưng không lộ. Nhìn thẳng, toàn bộ mũi phát triển về bề ngang ở khu vực phía dưới.

Tướng mũi sư tử được Cổ tướng học xếp vào loại mũi thành tựu. Người có dáng mũi này sở hữu thêm lông mày, mắt và thân thể mang các đặc tính tổng quát của sư tử sẽ là tướng đại phú quý,

Những người này được trời phú óc quan sát vô cùng nhạy bén, có thể gây dựng nghiệp lớn bằng chính năng lực của mình. Phụ nữ có mũi sư tử thường trí tuệ hơn người, năng động, hoạt bát, có tài lãnh đạo.

Nhờ có chí tiến thủ, và sự chú trọng khi làm việc, họ có thể làm nên đại nghiệp, thậm chí là giàu có tột bậc. Đặc biệt, từ sau tuổi 30, họ dễ dàng công thành danh toại, con cái đề huề, cuộc sống viên mãn.

tuong-mui-phu-nu-giau-sang-1

Mũi củ tỏi

Đặc trưng của loại mũi này là sống mũi bằng và nhỏ, hai bên đầu mũi và cánh mũi nở ra nhưng lỗ mũi lại nhỏ.

Người có tướng mũi củ tỏi thường tính tình ngay thẳng, biết tiết kiệm, chu toàn cho gia đình. Lúc còn trẻ, những người này có thể gặp trắc trở song vận khí đến trung niên sẽ phát tài phát lộc.

Tướng mũi củ tỏi kết hợp với ngũ quan tròn trịa, đầy đặn còn là tướng vượng phu. Phụ nữ sở hữu tướng mũi này sẽ giúp chồng con gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, công việc dễ dàng nhanh thăng tiến, suôn sẻ.

tuong-mui-cu-toi-0056

Mũi hổ

Tướng mũi hổ là đầu mũi tròn, to lớn che hết toàn bộ lỗ mũi, hai cánh mũi thẳng nhau không lệch không chếch. Đây là tướng mũi hiếm, người sở hữu không những có quyền có thế có tài có lộc mà danh tiếng cũng rất tốt.

Người có tướng mũi này cả đời luôn được kính nể, tôn trọng. Tướng mũi này chủ về thịnh vượng, phú quý ít người bì kịp, tiền vận và trung vận sôi nổi, hậu vận an nhàn.

tuong-mui-phu-nu-giau-sang-3

Tính cách qua tướng mũi phụ nữ

Nếu bạn chưa biết thì tướng mũi phụ nữ còn thể hiện được phần lớn tính cách của họ như thế nào. Cụ thể:

Tính cách tham lam qua tướng mũi

Hai cánh mũi cân xứng đầy đặn. Lỗ mũi nhỏ không thể để lọt đầu ngón tay út là thể hiện của sự tham lam, keo bẩn. Đình úy, giải đày càng nảy nở mũi càng đầy là người tham lam chỉ biết ăn của người mà không muốn bỏ bất cứ cái gì của mình. Giản đài và Đình úy không rõ ràng, lỗ mũi rộng là người hào phóng, xem tiền bạc vật chất như phù du. Mũi càng mỏng, càng dài thì đây đúng là người “sẵn tay đốt nhà táng giấy”.

tuong-mui-xau

Tính cách thông minh qua tướng mũi

Mũi có Sơn căn cao, sống mũi thẳng và không lệch.

Từ Sơn căn lên đến Ấn đường ngay phía đầu lông mày có hình dáng của chữ “bát” là dấu hiệu não bộ luôn luôn hoạt động quá mức bình thường.

Lỗ mũi rộng khiến đầu ngón tay có thể thọc vào bên trong dễ dàng, hoặc trong lỗ mũi tự nhiên có sợi lông duy nhất mọc ra ngoài là thể hiện của những người thông thái mẫn tuệ.

Sống mũi thẳng, cao, Chuẩn đầu có sắc tươi trắng là người có sở trường riêng và là người có trí tuệ.

Hai cánh mũi trông chắc chắn, cân xứng, tay chân nhanh nhẹn thì là người thông minh, khéo tay, học nghề nhanh.

Hai cánh mũi trông chắc chắn, cân xứng, tay chân nhanh nhẹn thì là người khéo tay, học nghề nhanh, thông minh.

tuong-mui-phu-nu-giau-sang-2

Tính cách chính trực qua tướng mũi

Mũi cao, có độ dài vừa phải và rộng trung bình, chuẩn đầu tròn, sống mũi ngay ngắn, hai cánh mũi cân xứng mà không lộ.

Người ta vẫn nghĩ mũi to là dấu hiệu cát  tường, nhưng nếu to quá mức thì lại trở thành “phản tướng” biểu thị của người ham mê nhục dục, bướng bỉnh, tâm địa cố chấp.

Lỗ mũi rộng, mũi dài, hình thế chắc chắn.

Sống mũi và cánh mũi cứng cáp, thể hiện ý chí mạnh mẽ.

Sơn căn cao nhưng bền ngang hẹp là người có năng lực. có trí tuệ nhưng cũng là người cố chấp. Còn người mũi nhỏ lại ngắn thì suy nghĩ thường nông cạn. Mũi nhỏ, ngắn, nhưng mảnh khảnh cân đối thì người hiền lành tốt tính.

Tính gian xảo qua tướng mũi

Mũi nhỏ lại ngắn, hình dạng ẻo lả là kẻ tâm tính nhu nhược, nếu lại thêm lộ không thì tâm địa bất chính.

Thân mũi ngay thẳng, nhưng mũi hơi lệch về một hướng nào đó, hoặc hếch lên, hoặc lõm xuống là người bất nhân, bất nghĩa.

Thân mũi nhỏ, sống mũi mảnh và lồi, xương trông giống như sống kiếm là kẻ cố chấp, thiếu nhẫn nại.

Mũi hình cong lên tựa cái móc câu hoặc quặp xuống như mỏ chim ưng. Chuẩn đầu lại nhỏ và nhọn là người đã gian ngoan còn xảo quyệt.

tuong-mui-phu-nu-gian-xao

Tướng mũi phụ nữ và gia vận

Vận tốt

– Mũi đầy đặn, ngay thẳng, khí sắc tươi nhuận ( như mũi tiêm đồng huyền đảm) là người sống tình cảm.

– Chuẩn đầu trong, sống mũi thẳng và gần như thông suốt đến tận Ấn đường, mũi không gầy, không lớn là tướng lấy được chồng tài đức, gia đình có được con dâu thảo.

– Sống mũi ngay thẳng, phần cuối mũi nở rộng và đẹp là người có số nhiều con.

Vận xấu

Mũi bất kể là tốt hay xấu nhưng mà có những lằn dọc rõ rệt là tướng tuyệt tự, hoặc phải nuôi con chồng.

Thân mũi gấp khúc nhiều đoạn là tướng cô độc và tán gia bại sản, nếu phối hợp với lông mày và mắt không đúng cách là dấu hiệu của cốt nhục tương tranh.

Sống mũi hoặc hai cánh mũi lệch là dấu hiệu của cha mẹ bất hòa, mũi lệch về phía trái thì cha chết trước mẹ, mũi lệch về bên phải thì ngược lại.

Mũi lớn và trơ xương là dấu hiệu tình thân và cốt nhục tương tàn, cả đời khốn khó.

Nhìn chính diện thấy sống mũi trũng xuống so với Lưỡng quyền đó là dấu hiệu gia vận không tốt, vợ chồng sớm phải chịu cảnh chia tay đôi ngả.

Mũi có nhiều nếp gấp nằm ngang cũng là dấu hiệu vợ chồng phải chịu cảnh chia ly, một là do chồng trăng hoa, hai là vợ có tính lẳng lơ.

Nốt ruồi xuất hiện trên sống mũi là dấu hiệu sắp tán gia phá sản, hoặc tử vong bất thường.

Trán thấp, lưỡng quyền trũng, cằm lẹm những mũi lại đặc biệt tốt thì có số vinh hoa phú quý nhưng lại không được bền lâu, trung niên phá sản, hậu vận trắng tay.

Bên trái của mũi lõm, bên phải bình thường là người khắc cha, nếu ngược lại là khắc mẹ.

Sống mũi có gân máu nổi lên, dấu hiệu thể hiện trung vận trở đi sẽ phải sống cảnh ghẻ lạnh, cô độc.

Nữ giới mà Sơn căn hay Ấn đường bị khuyết hãm thì trung vận sẽ có đại biến độc khiến tiền tài hao phí, thân xác bị thương tổn.

Tướng mũi phụ nữ thể hiện sự thọ yểu

Tướng mũi thể hiện sự trường thọ

Mũi ngay thẳng, cao ráo, vững chãi, lại thêm sắc thái tươi nhuận là dấu hiệu trường thọ

Mũi dài mà không lệch không cong

Sụn mũi cứng cáp đầy khí thế

Sống mũi cao tròn, xương thịt tương xứng

Hai cánh mũi nở nang, cân xứng, dáng vẻ mạnh mẽ

Sơn căn cao, mập, nở nang tương hợp hài hòa với mũi

Sống mũi đầy đặn, ngay thẳng, màu sắc tươi nhuận

Tướng mũi thể hiện sự Yểu mệnh

Thịt mũi dường như không có, chỉ thấy màu đen xám nổi bật.

Thân mũi có nhiều nốt ruồi đen là dấu hiệu nhiều bệnh trong cơ thể hoặc nội tảng suy yếu.

Thân mũi trơ xương, hình dáng mũi cong lên như hình lưỡi câu là dấu hiệu chết bất đắc kỳ tử nơi đất khách quê người.

Thân mũi không ngay thẳng, một là lệch hoặc là lồi, hoặc là lõm, hoặc gãy gập lại.

Hai bên cánh mũi nổi rõ những tia máu màu hồng hoặc đỏ tía là dấu hiệu chết vì độc tố từ rượu.

Thân mũi xuất hiện những chấm đen như dấu móng chim sẻ in trên mặt đất  ướt là dấu hiệu nội tảng có bệnh và có nguy cơ tử vong cao.

Sơn căn thấp, hoặc lệch quá, hoặc hẹp quá.

Lời kết

Qua bài viết, chúng tôi đã đem đến những thông tin về tướng mũi phụ nữ giàu sang. Hy vọng với những chia sẻ trên có thể phần nào giúp bạn hiểu thêm về các tướng mũi và biết tướng mũi của những người phụ nữ có số giàu sang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *