Mệnh Kim hợp số nào? Cách chọn SIM hợp mệnh Kim

menh-kim-hop-so-nao
Đánh giá sao

Người mệnh Kim hợp số nào chính là thắc mắc của rất nhiều người hiện nay. Vậy mệnh Kim hợp với những số nào, chọn sim phong thủy hợp mệnh Kim như thế nào để chiêu tài kích lộc. Muốn biết những điều này bạn đừng bỏ qua bài viết ngay sau đây của chúng tôi.

Đôi nét về người mệnh Kim

Để biết người mệnh Kim hợp số điện thoại nào, chúng ta cần tìm hiểu tổng quan về những người này.

Những người sinh vào năm sau sẽ là người thuộc mệnh Kim:

 • Sa Trung Kim ( Vàng trong Cát): 1954, 1955, 2014, 2015
 • Kim bạch Kim ( Vàng pha bạch kim): 1962, 1963, 2022, 2023
 • Thoa xuyến Kim (Vàng trang sức): 1970, 1971, 2030, 2031
 • Hải Trung Kim (Vàng dưới biển): 1984, 1985, 2044, 2045

menh-kim

Tính cách của người mệnh Kim: Họ là những người có tính quyết đoán và vô cùng mãnh liệt. Những người thuộc mệnh Kim khá tự lập, tự trung và có tính công bằng trong mọi việc. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy một mệnh Kim có lòng trắc ẩn và sự biết ơn sâu sắc.

Màu sắc hợp mệnh Kim: Người này nên sử dụng màu trắng và xám hoặc những gam màu sáng nhẹ để có được vượng khí tốt.

Nhược điểm của người mệnh Kim: Người mệnh Kim khá quyết đoán nhưng đôi khi lại bị thiếu tự tin vào bản thân. Và chính điều này đã kìm hãm ít nhiều những bước tiến trong đường tình duyên và công danh.

Để phát huy được hết những ưu điểm và khắc chế nhược điểm của những người này, các chuyên gia phong thủy khuyên rằng những người mệnh Kim nên chọn cho mình một số sim hợp phong thủy. Chọn như thế nào là hợp lí, cho chuẩn xác hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sau đây.

Xem thêm: Người mệnh Kim hợp mệnh gì? Mệnh Kim khắc mệnh gì?

Người mệnh Kim hợp số nào?

Trong cuộc sống ngày càng hiện đại như hiện nay thì các con số đóng một vai trò quan trọng như số nhà, số điện thoại,biển số xe, sim số,…Chính điều này đã tác động đến bản mệnh của mỗi người cũng như tên gọi. Đó chính là lí do tại sao ai cũng muốn kiếm cho mình những con số hợp với bản mệnh của mình. Vậy để biết người mệnh Kim hợp số nào hãy cùng chúng tôi khám phá nó nhé.

Theo ngũ hành, Kim cung Càn thì hợp với số 7,8,2,5,6 và khắc với số 9. Cung Đoài thì hợp với số 6, 8, 2, 5, 7 và cũng khắc số 9.

menh-kim-hop-so-nao

Ý nghĩa về các con số ở trên: 

 • Số 2: Đây là con số thể hiện sự cân bằng âm dương, tức là một cặp, một đôi, là một con số hạnh phúc.
 • Số 5: Là một con số mang trong mình ý nghĩa huyền bí, mọi sự vật đều bắt đầu từ 5 yếu tố như trời đất có ngũ hành, người có ngũ đức, cuộc sống có nhũ phúc. Số 5 còn được xem là con số của vua, thuộc hành thổ, màu vàng.
 • Số 6, 8: Đây là 2 con số tượng trưng cho sự thuận lợi và may mắn. Số 6 là số lộc, số 8 là số phát. Số 6 có nét cong vào thân như lộc tràn vào nhà, số 8 có hai nét đều từ trên xuống giống với kèn lòe ra, giống cuộc đời con người làm ăn ngày càng phát đạt.
 • Số 7 : Đây là một con số ấn tượng, có ý nghĩa quyền năng mạnh nhất hệ mặt trời. Thời cổ đại con người cho rằng có 7 mặt trời hoạt động và chiếu sáng cho Trái Đất vì vậy số 7 đem lại sự sống cho vạn vật, mang lại ánh sáng và hy vọng cho mọi người.
 • Số 9: Con số của sức mạnh và quyền lực. Ngai vàng của vua thường đặt trên 9 bậc và vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh để minh họa cho quyền lực tối cao của mình. Trong dân gian thì số 9 gắn liền với sự hoàn thiện đến mức khó đạt được như voi chín ngà, gà chín cựa, ngựa chín hồng mao.

Người mệnh Kim không hợp số nào?

Bên cạnh câu hỏi mệnh Kim hợp số nào thì nhiều người cũng băn khoăn về con số khắc kỵ với bản mệnh này. Dựa vào vòng tròn tương khắc, quý bạn sẽ luận ra con số khắc kỵ mang hung khí ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của người mệnh Kim. Cụ thể hỏa chính là khắc tinh của mệnh kim nên người mệnh này cần tránh con số 9. Mặc dù con số 9 mang ý nghĩa trường tồn, vĩnh cực, là con số của vua chúa, đại diện cho cho quyền lực, địa vị nhưng người mệnh Kim cũng nên tránh vì tính chất ngũ hành Hỏa ẩn chứa trong con số này sẽ khắc chế bản mệnh Kim, gây ra nhiều chuyện không tốt. 

Yếu tố ảnh hưởng tới chọn mệnh Kim hợp số điện thoại nào?

Như đã chia sẻ ở trên, các yếu tố phong thủy chính là điều kiện cốt lõi nếu bạn muốn tìm mua sim số đẹp hợp phong thủy hợp mệnh với người mệnh Kim. Bạn cần chú ý đến các yếu tố sau:

 • Chọn SIM hợp mệnh Kim quan tâm tới ngũ hành bản mệnh
 • Chọn SIM hợp mệnh Kim quan tâm đến âm dương tương phối
 • Cửu tinh đồ pháp
 • Lý thuyết kinh dịch
 • Theo quan niệm dân gian

nguoi-menh-kim-chon-sim-so-nao-dep

Tại sao nên tìm số điện thoại hợp mệnh Kim?

Khi bạn tìm tới chọn sim hợp mệnh, sim phong thủy trước tiên bạn cần phải tin tưởng vào những giá trị cũng như tác dụng của yếu tố phong thủy nên cuộc sống của mình.

Nếu bạn là người không tin tưởng vào tâm linh thì bạn không nên sử dụng. Bởi nếu đã không có một mức độ tin tưởng thì dù thế nào thì giá trị đem lại cũng chỉ là con số 0. Số điện thoại hợp mệnh Kim sẽ giúp kích hoạt năng lượng tiềm ẩn của người này và đem đến sự thành công, may mắn:

 • Số điện thoại đem đến may mắn, công danh phát triển trong sự nghiệp: Quý bạn mệnh Kim đang gặp những khó khăn trong công việc nên chọn sim phong thủy hợp mệnh để mọi việc được thuận lợi hơn.
 • Số điện thoại kích thích tình duyên, đem đến sự êm ấm trong gia đình: Khi chọn lựa được số sim hợp mệnh bạn có thể rước lộc về nhà. Tình yêu tự đến, gia đạo được bình an.
 • Số điện thoại hợp mệnh giúp giải vận hạn: Chọn SIM phong thủy hợp mệnh Kim giúp hóa giải vận hạn, cải biến vận mệnh của thân chủ, tăng cường tài lộc và có khả năng chế hóa được những điều xui xẻo, những vận khí xung và không may mắn.

Xem thêm: Mệnh kim hợp cây gì? TOP cây hợp mệnh Kim đem lại tài lộc, may mắn

Hướng dẫn chọn số điện thoại hợp mệnh Kim theo chuẩn phong thủy

Trước tiên tôi xin khẳng định, những quy luật phong thủy sim mà chúng tôi chia sẻ dưới đây đều dựa vào thành tựu nghiên cứu của các chuyên gia phong thủy, không hề có tính chất mê tín dị đoan. Do vậy, bạn có thể tin tưởng hoàn toàn vào cơ sở khoa học của nó.

Chọn số sim phong thủy cho người mệnh Kim theo ngũ hành bản mệnh

Ta xem xét các số theo quy luật ngũ hành như sau:

 • Hành Thủy: Số 1
 • Hành Thổ: Số 2,5 và 8
 • Hành Mộc: Số 3 và 4
 • Hành Kim: Số 6 và 7
 • Hành Hỏa: Số 9

con-so-hop-menh-kim

Theo quan hệ tương sinh thì Thổ sinh Kim, quan hệ tương khắc thì Hỏa khắc Kim. Vì vậy, mệnh Kim sẽ hợp với số điện thoại chứa các con số may mắn là: 2,5,6,8 và số 7. Các con số đại kỵ không nên xuất hiện trong số điện thoại mệnh Kim là số 9.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn lựa con số may mắn theo cách tính sau đây. Cách tính dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Cái chính vẫn là đảm bảo quy tắc ngũ hành sinh khắc.

Ví dụ: Bạn sinh năm 1991, bạn lấy tổng 1 + 9 + 9 +1 = 20, lấy 2 + 0 = 2

Nếu bạn là nam thì lấy: 10 – 2 = 8 – đây chính là con số may mắn của bạn

Nếu bạn là nữ thì lấy: 2 +5 = 7 – Đâu là con số may mắn của bạn nữ mệnh Kim sinh năm 1991

Xem thêm: Mệnh Thổ hợp số nào? Và số điện thoại hợp cho người mệnh thổ

Chọn số điện thoại hợp mệnh Kim đảm bảo yếu tố âm dương

Cách chọn lựa này khá dễ dàng đáp ứng nhưng một vài người khi đi tìm SIM lại bỏ qua. Phong thủy SIM số quy ước: những số chẵn sẽ thuộc vận âm và những con số lẻ sẽ thuộc vận dương. Vậy để thỏa mãn cân bằng âm dương bạn chỉ cần chọn dãy số điện thoại có 5 số chẵn 5 số lẻ. Tỷ lệ này không nên vượt quá 60%.

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến sự cân bằng âm dương giữa bản mệnh Kim và vượng của dãy số SIM. Nếu bạn thuộc nhóm lệch m Kim thì nên chọn những dãy số vượng dương tức dãy số chứa nhiều số lẻ hơn và ngược lại.

sim-phog-thuy-cho-nguoi-menh-kim

Chọn số điện thoại hợp mệnh Kim theo quẻ Kinh Dịch

Cách chọn này sẽ dựa trên hệ thống lý thuyết của quẻ Kinh Dịch. Theo đó bạn cần chọn cho mình dãy số có quẻ chủ là Cát vù quẻ chủ đóng vai trò chủ đạo trong việc xác định yếu tố phong thủy của dãy số Kim. Bạn có thể chọn 1 trong 3 cách sau:

 • Dãy số điện thoại hợp mệnh Kim có quẻ chủ tốt và quẻ hỗ tốt
 • Dãy số điện thoại hợp mệnh Kim có quẻ chủ tốt và quẻ hỗ bình thường
 • Dãy số điện thoại hợp mệnh Kim có quẻ chủ tốt và quẻ hỗ xấu nhưng không nằm trong quẻ đại hung,…

Chọn sim phong thủy hợp mệnh Kim dựa theo Cửu tinh đồ pháp

Phương pháp chọn SIM này được gọi là phương pháp an sao hạ quẻ. Chúng ta được sống trong thời kỳ Hạ Nguyên và nhận sức mạnh, nguồn năng lượng từ sao Bát Bạch.

Các chuyên gia phong thủy chỉ rõ rằng, dãy số chứa càng nhiều số 8 thì sẽ càng mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân. Thật trùng hợp khi số 8 cũng chính là con số may mắn cho thân chủ. Do vậy, bạn có thể chọn các số điện thoại đẹp, hợp với mệnh Kim như: Sim tam hoa 8, Sim tứ quý 8,…

Ngoài ra, bạn có thể dựa vào quan niệm dân gian để tính tổng nút của số điện thoại cũng như ý nghĩa của từng cặp số mang lại cho chủ nhân mệnh Kim. Các cặp số mang ý nghĩa cát lành như sim thần tài đuôi 39, 79. Sim lộc phát phát lộc đuôi 68, 86 hay sim ông địa đuôi 38,…

Lời kết

Qua bài viết, chúng tôi đã giải thích cho các bạn hiểu mệnh Kim hợp số nào. Cũng như cách để chọn SIM hợp số điện thoại dễ dàng nhất. Hy vọng qua bài viết bạn có thể chọn cho mình con số phù hợp với bản mệnh để đem lại may mắn, tài lộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *