Mệnh thổ xăm hình gì? TOP 25+ mẫu hình xăm mệnh Thổ đẹp nhất 2022

menh-tho-xam-hinh-gi
5/5 - (1 bình chọn)

Bạn thuộc mệnh Thổ và đang băn khoăn không biết mệnh Thổ xăm hình gì? Không chỉ để làm đẹp, tô điểm thêm cho cơ thể, mà còn mang lại nhiều điều may mắn cho bản thân cả về đường tình duyên lẫn sự nghiệp. Ở bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý top 25 mẫu hình xăm mệnh Thổ đẹp nhất 2022 giúp bạn tìm ra được hình xăm phù hợp với mệnh của mình, cùng theo dõi nhé!

Tổng quan về những người mệnh Thổ

Mệnh thổ vốn là người đại diện cho đất, là nơi nuôi dưỡng cho cây cối phát triển, là gốc rễ của sự sống tượng trưng cho sự may mắn, an lành. Người mệnh Thổ thì thường được biết với tính cách ôn hòa, dễ chịu với lối cư xử chuẩn mực điềm đạm và luôn giữ chữ tín, nói được làm được. Đa số là những người có tính cách nhân từ hay giúp đỡ người có hoàn cảnh éo le, khó khăn. 

menh-tho-xam-hinh-gi

Về khía cạnh công việc người mệnh Thổ luôn có kỷ cương và trách nhiệm trong công việc và mạnh trong việc phân tích có khả năng sắp xếp, tổ chức, phán đoán chính xác. Luôn cầu tiến và sống có kỷ luật nên con đường sự nghiệp thường có nhiều thăng tiến. Bởi vậy, mà người mệnh Thổ hay được bạn bè ngưỡng mộ, yêu quý, được cấp trên tín nhiệm, tin tưởng và có nhiều cơ hội phát triển bản thân.

Có rất nhiều cách để người mệnh Thổ thu hút sự may mắn đến cho bản thân. Và trong xã hội hiện đại, phát triển như hiện nay thì nhiều người mệnh Thổ đã chọn cách xăm hình. Bởi vì, một hình xăm phù hợp sẽ mang lại cho người mệnh Thổ nhiều vận may, thu hút tài lộc, gia tăng vượng khí và nhiều điều hạnh phúc viên mãn hơn trong cuộc sống của họ.

Xem thêm: Mệnh Thổ hợp số nào? Và số điện thoại hợp cho người mệnh thổ

Ý nghĩa của hình xăm đối với người mệnh Thổ

Theo quan niệm của người Đông nam á khi làm bất cứ việc gì cũng nên xem có hợp với mệnh của mình hay không. Khi xăm hình cũng không ngoại lệ, một hình xăm hợp mệnh sẽ mang lại nhiều tài lộc, may mắn trực tiếp đến cho bản thân người mệnh Thổ. Không chỉ vậy hình xăm còn thể hiện sự hạnh phúc, sự thủy chung. Đối với người mệnh Thổ hình xăm còn giúp xua đi quỷ dữ, tránh tà ma và biểu tượng của sức khỏe, năng lượng tích cực.

menh-tho-hop-phong-thuy

Việc xăm hình phù hợp với mệnh sẽ mang ý nghĩa vô cùng lớn. Người lựa chọn xăm hình hợp phong thủy chắc hẳn đều mong muốn cuộc sống ổn định, gặp nhiều may mắn và nó cũng có thể giúp người mệnh Thổ thay đổi cả vận mệnh. Bởi vậy, khi xăm hình đúng mệnh sẽ thu hút những điều tốt, thịnh vượng và sức khỏe tốt đến trực tiếp chủ nhân hình xăm. 

Ngược lại, khi xăm hình không có sự chọn lọc, không quan tâm xem mệnh thổ xăm hình gì hợp mệnh hoặc chọn những hình xăm khắc mệnh. Thì sẽ dễ nảy ra nhiều vấn đề như việc làm ăn đi xuống, đau ốm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Người mệnh Thổ xăm hình gì hợp nhất?

Chắc hẳn, sẽ có rất nhiều người mệnh thổ đặt câu hỏi rằng không biết mệnh thổ nên xăm hình gì? Để có một hình xăm mang lại nhiều may mắn, tài lộc thì người mệnh Thổ cần quan tâm đến kiểu hình xăm. Người mệnh Thổ nên xăm những hình có liên quan đến hành Thổ và hành Hỏa, bởi vì rất hợp với mệnh của mình. Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra một số hình xăm để giải đáp câu hỏi mệnh thổ xăm hình gì:

Hình xăm hoa hướng dương

Người mệnh Thổ xăm hình gì, đó chính là hình hoa hướng dương. Chủ đạo với sắc vàng, đây cũng chính là màu sắc thuộc bản mệnh Thổ, nên vô cùng phù hợp. Xăm hoa hướng dương sẽ mang lại ý nghĩa phong thủy may mắn và tốt lành cho những người mệnh Thổ.

menh-tho-xam-hinh-gi-1

Hình xăm hoa sen

Với màu sắc tương sinh với mệnh Thổ đó chính là mệnh Hỏa, thì hình xăm hoa sen cũng là một trong những hình phù hợp đối với những người đang băn khoăn là không biết mệnh Thổ xăm hình gì. Hình xăm hoa sen với màu hồng còn là biểu tượng cho sự trong sáng, thuần khiết và mang lại sự bình an trong cuộc sống cho người mệnh Thổ.

menh-tho-xam-hinh-gi-2

Hình xăm phượng hoàng lửa

Với sự tương hợp giữa hành Hỏa – Thổ thì phượng hoàng lửa được coi là một loài có liên quan đến hành Hỏa, nên khi xăm hình phượng hoàng lửa thì người mệnh Thổ cũng sẽ đón nhận được sự may mắn.

Phượng hoàng lửa còn thể hiện cho sự phát triển, sự thịnh vượng. Hình xăm này thể hiện sức mạnh, khả năng chịu đựng thử thách và khó khăn, thay đổi bản thân qua khả năng bất tử, sức sống mãnh liệt và sự hồi sinh của phượng hoàng.

menh-tho-xam-hinh-gi-3

Hình xăm rồng lửa

Nếu bạn muốn xăm hình thể hiện cho sức mạnh, sự quyền lực thì chắc chắn không thể bỏ qua hình xăm rồng lửa. Thêm nữa, hình xăm này còn mang lại sự phát triển trường tồn, đại diện cho sự uy quyền và địa vị của chủ nhân. Rồng lửa cũng là một trong những chủ đề liên quan đến hành Hỏa, nên hình xăm này cũng rất phù hợp với người mệnh Thổ. 

menh-tho-xam-hinh-gi-4

Hình xăm cá chép

Mệnh thổ xăm hình gì? Đó chính là hình cá chép, đây cũng là hình xăm liên quan đến hành Hỏa. Và hình xăm này có ý nghĩa mang lại sự may mắn trong con đường sự nghiệp, sự dũng cảm, lòng kiên nhẫn và cũng mang ý nghĩa nhiều về quyền lực, tâm linh nên đây chắc chắn cũng là một hình xăm vô cùng phù hợp cho người mệnh Thổ.

menh-tho-xam-hinh-gi-5

Hình xăm mặt trời mini

Mặt trời chính là hình ảnh đặc trưng của hành Hỏa hợp với hành Thổ. Chủ nhân của hình mặt trời mini sẽ đón nhận được ánh hào quang tỏa sáng và là biểu tượng cho sự vinh quang, đại diện cho sự thật, ánh sáng và sự sống. Mang lại ý nghĩa phong thủy may mắn và sự tốt lành.

menh-tho-xam-hinh-gi-6

Hình xăm kim tự tháp

Kim tự tháp là Thổ nên sẽ rất hợp với mệnh Thổ, mang lại ý nghĩa phong thủy tốt lành. Đây vừa là một hình xăm thú vị, thể hiện cho sự vươn tới thành công ở đỉnh tháp, mà lại đem đến vận may, hỗ trợ cho gia chủ của hình xăm đạt tới được thành công nhất định.

menh-tho-xam-hinh-gi-7

Cách chọn hình xăm mệnh Thổ hợp phong thủy

Dựa vào tính cách chọn hình xăm

Để nói lên tính cách, bản lĩnh của mình thì người mệnh Thổ xăm hình gì. Thuộc mệnh này thường là những người tốt tính, trung thực nhưng lại nhút nhát giữa đám đông. Nên hình xăm phù hợp phong thủy mà người mệnh Thổ nên có đó là các loại động vật như chó, mèo, khỉ hoặc là hình liên quan đến cây cối, hoa, lá,…vừa giúp thể hiện được tính cách mà lại thu hút tài lộc, vận may đến cho người mệnh Thổ.

menh-tho-xam-hinh-gi-hop

Chọn màu sắc hình xăm mệnh Thổ

Để có một hình xăm hoàn chỉnh thì chắc hẳn không thể thiếu được màu sắc. Có thể nói màu sắc cũng là yếu tố quan trọng liên quan đến hình xăm hợp mệnh, hợp phong thủy. Nên chọn những màu sắc tương sinh hợp với mệnh Thổ để tăng đôi sự may mắn, thuận lợi trong công việc. Người mệnh Thổ nên chọn hình xăm có màu vàng nhạt, vàng nâu, tím, đỏ hồng và cam,..

Xem thêm: Người mệnh Thổ nên mua xe màu gì hợp phong thủy?

Đối lập với màu sắc tương sinh đó là màu khắc mệnh, sẽ khiến cho bạn gặp nhiều xui xẻo trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống. Các màu người mệnh Thổ phải tránh đó là xanh lá cây, xanh da trời, lục đậm, hình xăm thỏ và hình cá chép,..

menh-tho-xam-hinh-gi-hop-1

Kiểu dáng hình xăm mệnh Thổ

Người mệnh Thổ thì nên xăm kiểu dáng như thế nào? Câu trả lời là kiểu dáng nào cũng được, đơn giản cũng được mà cầu kỳ cũng được. Nhưng nhất định  phải là những kiểu dáng phù hợp với bản mệnh của mình có thể kể đến như những hình xăm liên quan đến cây cối, hoa lá,…

menh-tho-xam-hinh-gi-hop-2

TOP 25+ mẫu hình xăm mệnh Thổ đẹp nhất 2022

Bạn là người yêu nghệ thuật và chưa biết mệnh thổ xăm hình gì, thì dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý Top 25 mẫu hình xăm dành cho mệnh Thổ. Để giúp các bạn lựa chọn cho mình hình xăm mệnh Thổ nữ và hình xăm mệnh Thổ cho nam phù hợp nhất và đẹp nhất

 Hình xăm hợp mệnh Thổ 1998

Với yêu cầu cao về hình xăm thì người 1998 mệnh Thổ xăm hình gì cho cả nam và nữ chắc hẳn không phải ai cũng biết. Nên khi chưa biết 98 xăm hình gì thì nam nữ phải nắm rõ được ngũ hành bản mệnh và đa phần thì 1998 có tính cách khá ương bướng, nóng nảy và họ cũng là người có ý chí quyết tâm cao.

Đối với hình xăm hợp mệnh Thổ 1998 cho nữ là những hình xăm hợp tuổi, hợp mệnh bao gồm hình xăm con chó, con ngựa, rồng lửa, mặt trời, phượng hoàng hoặc là các hình xăm nhẹ nhàng như hoa hồng đỏ, hoa hướng dương, nữ thần Ai Cập, trái tim, chữ nghệ thuật,… và kết hợp cùng màu hợp mệnh Thổ là tím, hồng, đỏ, vàng sậm, nâu đất.

Còn đối với hình xăm hợp mệnh Thổ 1998 cho nam là các hình có chủ đề về đại bàng, chim hạc, thiên nga, mặt trời, con voi, kim tự tháp, rồng lửa, nữ hoàng Ai Cập, con hổ, con ngựa, con chó sói,..kết hợp cùng các màu nâu đất, vàng sậm, đỏ, tím, hồng,…

hinh-xam-hop-tuoi-1998-menh-tho

hinh-xam-hop-tuoi-1998-menh-tho-1

hinh-xam-hop-tuoi-1998-menh-tho-1

hinh-xam-hop-tuoi-1998-menh-tho-1

hinh-xam-hop-tuoi-1998-menh-tho-1

Hình xăm hợp mệnh Thổ 1999

Các bạn nam tuổi Kỷ Mão 1999 thì đều là những người thông minh, nhanh nhẹn và mạnh dạn trước đám đông. Nên một hình xăm mạnh mẽ và cá tính sẽ vô cùng hợp mệnh, ví dụ như hình con rồng, con chó, con mèo, con khỉ sẽ mang lại nhiều điều may mắn và tài lộc. Ngoài ra, cũng có thể lựa chọn hình xăm liên quan đến nữ hoàng Ai Cập, kim tự tháp, thiên nga, voi, mặt trời, hoa hướng dương,..đi cùng với những gam màu đỏ, tím, hồng, nâu đất, vàng sậm.

Còn đối với hình xăm hợp mệnh Thổ cho nữ 1999 đa phần đều các bạn nữ mệnh này chịu thương, chịu khó, hoạt bát nên xăm những hình liên quan đến chó,     khỉ, gà hoặc liên quan đến con hổ, con rắn, con trâu, con lợn và con dê để thể hiện cá tính. Nếu theo phong cách nhẹ nhàng thì có thể xăm hình kim tự tháp, nữ hoàng Ai Cập, hình trái tim, chữ nghệ thuật,…giúp thu hút vận khí tốt, sức khỏe, tiền tài và danh vọng.

hinh-xam-hop-tuoi-ky-mao-1999-menh-tho

hinh-xam-hop-tuoi-ky-mao-1999-menh-tho

hinh-xam-hop-tuoi-ky-mao-1999-menh-tho

hinh-xam-hop-tuoi-ky-mao-1999-menh-tho

hinh-xam-hop-tuoi-ky-mao-1999-menh-tho

Hình xăm hợp mệnh Thổ 1991

Một hình xăm hợp mệnh, hợp tuổi sẽ mang lại nhiều thuận lợi. Bởi vậy, hình xăm hợp mệnh Thổ cho nam 1991 là những hình liên quan đến rồng, phượng hoàng lửa, cá chép đỏ giúp thể hiện cá tính cương trực, vững vàng của nam 91. mà lại thu hút vượng khí, biểu tượng cho sự thịnh vượng, vinh hoa phú quý và sự tái sinh.

Đối với nữ 1991 là người có tính cách nhẹ nhàng nên hình xăm liên quan đến các loài hoa hồng đỏ, hoa hướng dương, cánh bướm, thiên nga, chữ nghệ thuật, trái tim,.. hay muốn thể hiện cá tính một chút xăm hình kim tự tháp, phượng hoàng, đại bàng, con rắn, con hổ, con mèo, con gà,… đây đều là những hình xăm hợp với nữ 1991.

hinh-xam-cho-nguoi-menh-tho

hinh-xam-cho-nguoi-menh-tho

hinh-xam-cho-nguoi-menh-tho

hinh-xam-cho-nguoi-menh-tho

hinh-xam-cho-nguoi-menh-tho

Hình xăm hợp mệnh Thổ nữ 1990

Nữ mệnh Thổ 1990 với tính cách rộng lượng, cần cù, chăm chỉ nhưng lại hay nhẹ dạ cả tin nên dễ bị người khác lợi dụng. Với tính cách đó để tăng vận may cho bản thân thì nên xăm những hình hợp mệnh, hợp tuổi. Là những hình xăm liên quan đến phượng hoàng, cá chép đỏ, mặt trời, hoa hồng đỏ, hoa hướng dương,.. đi cùng gam màu hồng, đỏ, vàng, nâu sẫm vừa nhẹ nhàng lại thể hiện được cá tính. 

hinh-xam-hop-tuoi-tan-mui-1

hinh-xam-hop-tuoi-tan-mui-1

hinh-xam-hop-tuoi-tan-mui-1

hinh-xam-hop-tuoi-tan-mui-1

hinh-xam-hop-tuoi-tan-mui-1

Một số câu hỏi về hình xăm phong thủy người mệnh Thổ

Có rất nhiều người băn khoăn không biết mệnh thổ xăm gì, thì đối với mệnh Thủy và mệnh Hỏa cũng có nhiều người đặt câu hỏi như vậy. Dưới đây, chúng tôi sẽ lý giải một số câu hỏi và thắc mắc của các bạn:

Xem thêm: Mệnh Thổ hợp cây gì để bàn làm việc thu hút tài lộc 2022

Mệnh lộ bàng Thổ xăm hình gì?

Bởi vì mệnh Thổ sẽ hợp với Thổ cho nên những hình xăm liên quan đến gốm sứ, đất, đá, kim tự tháp thuộc hành Thổ là sự lựa chọn vô cùng phù hợp dành cho mệnh lộ bàng thổ. Thêm nữa, hỏa sinh thổ cũng là mệnh tương sinh hợp với mệnh thổ có thể kể đến như xăm hình mặt trời, hoa hướng dương, phượng hoàng lửa, tia sét, ánh sáng,…

hinh-xam-phong-thuy-menh-tho

Mệnh Thủy xăm hình gì?

Người mệnh Thổ xăm hình gì thì người mệnh Hỏa không nên xăm những hình đó, vì hai mệnh này thường rất kỵ nhau. Một hình xăm dành cho người mệnh Thủy thì phải dựa vào một số yếu như màu sắc hợp mệnh và tính cách. Mệnh Thủy tượng trưng cho yếu tố thứ 3 của ngũ hành, cho dòng nước, mùa đông có sự tác động mạnh đến sự tồn vong của vạn vật xung quanh. 

Vì Kim sinh Thủy nên có thể xăm hình liên quan đến mệnh Kim như thanh kiếm, cây thánh giá, mỏ neo,…hoặc có thể xăm hình cá chép, cá heo, cá mập, thuyền buồm, giọt nước, sóng nước đây đều là những hình xăm hợp với mệnh Thủy.

hinh-xam-phong-thuy-menh-tho-1

Mệnh Hỏa xăm hình gì?

Người mệnh Hỏa nên xăm những hình xăm hợp với mệnh của mình đó chính là mệnh Hỏa và họ cũng là người có cá tính mạnh mẽ nên phù hợp xăm hình mặt trời, rồng đỏ, con voi, phượng hoàng, đại bàng, ngọn lửa,…

hinh-xam-phong-thuy-menh-tho-2

Đối với những người mệnh Hỏa thích sự nhẹ nhàng thì có thể xăm các hình nhỏ như trái tim, hoa hồng đỏ, chữ nghệ thuật,…kết hợp với gam màu nóng là đỏ, tím, hồng, nâu. Xăm hình đúng mệnh sẽ mang lại cho người mệnh Hỏa sự bình an trong cuộc sống, làm ăn phát đạt và cuộc sống bình hạnh phúc.

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, giải đáp thắc mắc mệnh Thổ xăm hình gì, thì hy vọng rằng các bạn đã tích lũy cho bản thân được những kinh nghiệm, để có được những hình xăm hợp mệnh, phù hợp và mang đến may mắn, tài lộc cho bản thân!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *