UPDATE: Bảng giá bán đất Đông Anh mới nhất 2022

ban-dat-dong-anh-1
Đánh giá sao

Đông Anh là một huyện ngoại thành của Thủ đô Hà Nội đang có tốc độ phát triển kinh tế – xã hội mạnh mẽ, hạ tầng giao thông được nâng cấp, đồng bộ. Bởi vậy mà nhu cầu mua bán đất tại Đông Anh ngày càng được nhiều nhà đầu tư, người có nhu cầu mua nhà ở quan tâm. Dưới đây, Nhà ở Ngay chia sẻ đến bạn bảng giá bán đất Đông Anh mới nhất 2022 nhé!

1. Tổng quan thị trường mua bán đất huyện Đông Anh

Trong vài năm gần đây, huyện Đông Anh có sự phát triển vượt bậc về kinh tế và cơ sở hạ tầng. Khu vực tập trung nhiều công nghiệp lớn, thu hút lượng lớn người dân chuyển đến sinh sống và làm việc. Điều này, tác động tích cực mạnh đến thị trường nhà đất Đông Anh với nhu cầu nhà ở tăng cao. 

Về xây dựng cơ sở hạ tầng thì từ 2020 đến nay, trên địa bàn phường có hơn 20 dự án đã và được thực hiện tại Đông Anh. Tập trung vào các dự án phục vụ đời sống của người dân như: cầu đường, nhà văn hóa, trung tâm triển lãm,… Điều này, giúp mới Đông Anh qua từng ngày, giúp bất động sản khu vực tăng giá nhanh ổn định thu hút nhiều nhà đầu tư với các dự án phát triển trong tương lai.

ban-dat-dong-anh

Với tốc độ phát triển tốt, TP. Hà Nội đã đưa ra mục tiêu quy hoạch đổi mới Đông Anh từ huyện lên quận. Hơn thế còn tiến hành đẩy mạnh phát triển 3 huyện Đông Anh, Mê Linh và Sóc Sơn thành thành phố vệ tinh. Sau khi được công bố, nhanh chóng làm cho bất động sản Đông Anh nóng lên. Lượng người tìm kiếm mua bán đất Đông Anh tăng mạnh

Chính vì thế, Đông Anh được đánh giá là thị trường bất động sản sôi động phía Bắc của Hà Nội. Nhu cầu mua sắm đất có xu hướng tăng mạnh so với trước, việc mua sắm nhà đất phù hợp được quan tâm. Tùy vào mục đích kinh doanh để chọn sản mua nhà đất phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

2. Lợi ích khi mua đất tại huyện Đông Anh

Với tốc độ phát triển vượt bậc trong thời gian gần đây, bất động sản Đông Anh đang nóng lên từng ngày. Vậy lợi ích khi mua đất Đông Anh là gì? Sức hút của bất động sản Đông Anh đến từ các lý do sau: 

2.1.Vị trí địa lý thuận lợi

Huyện Đông Anh nằm ở phía Bắc của Thủ đô Hà Nội, cách trung tâm thành phố 18km có vị trí tiếp giáp với các khu vực sau:

 • Phía Đông và Đông Bắc: Giáp với Bắc Ninh
 • Phía Nam: Giáp quận Long Biên và huyện Gia Lâm
 • Phía Tây: Giáp với huyện Mê linh
 • Phía Bắc: Giáp với huyện Sóc Sơn

Nhờ vị trí địa lý thuận lợi cùng với việc là cầu nối vùng trung tâm Hà Nội với các tỉnh phía Bắc nói riêng và là cửa ngõ giao lưu quốc tế cả nước. Khu vực này luôn thu hút đầu tư mạnh mẽ ở tất các lĩnh vực, đặc biệt là bất động sản nhờ đó mà hoạt động mua bán đất tại huyện Đông Anh diễn ra mạnh mẽ. 

ban-dat-dong-anh-1

2.2. Cơ sở hạ tầng, giao thông đầu tư hiện đại

Mặt khác, hệ thống giao thông hạ tầng tại Đông Anh phát triển hiện đại với tuyến đường QL 3 chạy qua địa bàn, cảng hàng không quốc tế Nội Bài nối Đông Anh với các quận trung tâm sầm uất: Tây Hồ, Hồ Gươm, Cầu Giấy,… thị trường mua bán đất Đông Anh, cho thuê nhà đất, nhà mặt phố là điểm đến lý tưởng của nhiều khách hàng, việc trao đổi mua bán đất tại Đông Anh trở nên sôi động, náo nhiệt hơn.

2.3. Hưởng lợi từ nhiều dự án bất động sản

Đặc biệt, khi mua đất tại huyện Đông Anh bạn sẽ được hưởng lợi từ các dự án bất động sản trong khu vực. Có thể kể đến như: Vingroup, Sun Group, BRG,… đổ hàng ngàn tỷ đồng vào huyện Đông Anh với các công trình có quy mô lớn như: Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia, dự án công viên Disneyland, công viên văn hóa du lịch giải trí Kim Quy.

2.4. Giá bán đất phù hợp với gia đình trẻ

Nếu như giá đất tại các vùng trung tâm ngày càng cao, gia đình trẻ có xu hướng đổ bộ về khu vực vùng ven. Trong đó, Đông Anh được đánh giá cao nhờ dễ dàng di chuyển. mức giá hợp lý. Thông thường với 2 tỷ đồng, bạn có thể nghĩ đến căn hộ nhỏ ở trung tâm với số tiền đó, các gia đình trẻ có thể mua đất tại Đông Anh chất lượng, thuận tiện cho an cư. 

Xem thêm: Tổng quan thị trường mua bán nhà tại quận Hà Đông 2022

3. Giá bán nhà đất Đông Anh mới nhất 2022

Giá bán đất Đông Anh được đánh giá rẻ hơn so với các quận, huyện lân cận tại Hà Nội. Tuy nhiên, mức giá sẽ có sự chênh lệch tùy vào vị trí và diện tích. Dưới đây là bảng giá bán nhà đất Đông Anh mới nhất 2022, bạn nên tham khảo:

 • Giá bán đất tại Kim Chung: 40 – 73 triệu/m2
 • Giá bán đất thị trấn Đông Anh: 23 – 63 triệu/m2
 • Giá bán đất tại Cổ Loa: 20 – 43  triệu/m2
 • Giá bán đất tại xã Hải Bối: 19 – 33 triệu/m2
 • Giá bán đất tại xã Tiên Dương: 21 – 75 triệu/m2
 • Giá bán đất tại xã Nguyên Khê: 28 – 43.3 triệu/m2
 • Giá bán đất tại xã Mai Lâm: 37 – 105 triệu/m2
 • Giá bán đất tại xã Vân Nội: 36 – 53 triệu/m2
 • Giá bán đất tại xã Đông Hội: 35 – 70 triệu/m2
 • Giá bán đất tại xã Vĩnh Ngọc: 31.5 – 53 triệu/m2
 • Giá bán đất tại xã Bắc Hồng: 17.5 – 39 triệu/m2
 • Giá bán đất tại xã Uy Nỗ: 23.7 – 36 triệu/m2
 • Giá bán đất tại xã Xuân Nộn: 31 – 44 triệu/m2
 • Giá bán đất tại xã Xuân Canh: 36.5 – 55 triệu/m2
 • Giá bán đất tại xã Nam Hồng: 26.7 – 40 triệu/,2
 • Giá bán đất tại xã Võng La: 16.3 – 32 triệu/m2
 • Giá bán đất tại xã Đại Mạch: 20.6 – 52 triệu/m2
 • Giá đất tại xã Việt Hùng: 29.4 – 36 triệu/m
 • ……………………………

Nhìn chung, giá bán đất tại huyện Đông Anh rẻ trên thị trường. Bởi huyện nằm ở khu vực ngoại thành, cùng với quỹ đất ở khu vực này vẫn còn tương đối nhiều. Tuy nhiên, trong nhiều năm qua thì giá đất của huyện  có xu hướng đi lên. Bởi giá đất trung tâm của thành phố ngày càng “ cao chót vót” khiến người dân thu nhập trung bình khó khăn để sở hữu.

4. Một số lưu ý khi mua đất tại huyện Đông Anh

Như chúng tôi đã chia sẻ ở trên, thị trường bất động sản Đông Anh ngày càng sôi động, giá đất liên tục có sự đột biến. Vì thế, khi mua đất tại huyện Đông Anh thì bạn cần phải chú ý đến các tiêu chí sau, lựa chọn mảnh đất phù hợp để ở hay đầu tư. Cụ thể như sau: 

4.1. Xác định rõ thông tin khu đất định mua

Trước khi quyết định mua đất thổ cư thì bạn cần phải tìm hiểu kỹ càng khu đất đó thuộc diện quy hoạch không, dân trí khu vực, giao thông có thuận tiện không. Bên cạnh đó, bạn cần phải chú ý đến các vấn đề liên quan đến pháp lý của mảnh đất cần mua. Để xác định được tính pháp lý của mảnh đất thì bạn có thể kiểm tra hồ sơ địa chính cấp xã, cấp huyện hoặc Sở Tài Nguyên – Môi Trường xem có dự án đó hay không.

ban-dat-dong-anh-2

4.2. Diện tích của mảnh đất

Một trong những tiêu chí quan trọng khi mua đất đó là xác định diện tích của mảnh đất. Thông thường sẽ tùy vào mục đích tài chính hoặc nhu cầu của người mua để chọn diện tích phù hợp. chiều rộng bằng 2/3 chiều dài thuận tiện cho việc thiết kế ngôi nhà.

Trường hợp, khách hàng muốn lựa chọn mảnh đất để xây dựng cơ sở sản xuất làm ăn kinh doanh thì chú ý đến vị thế đất. Mảnh đất phải nằm ở vị trí bằng phẳng, phía trước không có cây lớn, cột điện hay con đường đâm thẳng vào khi đất sẽ ảnh hưởng không tốt về phong thủy. 

4.2. Chọn hướng của mảnh đất

Hướng của mảnh đất là một trong những tiêu chí bạn nên chú ý khi mua đất. Theo các chuyên gia, bạn nên chọn hướng của mảnh đất ở hướng Nam, Đông Nam là tốt nhất. Đây là hai hướng có khí hậu ôn hòa, rất tốt để xây nhà. Bởi vậy, dân gia mới có câu “ lấy vợ hiền hòa, làm nhà hướng Nam”.

4.3. Chú ý đến môi trường xung quanh

Ngoài ra, bạn cần chú ý đến môi trường xung quanh tránh các khu nghĩa trang, nhà tù, bãi rác. Trong khi là đất mới khai khẩn, đất nông trại, đất ruộng sẽ tốt hơn nhiều về mặt phong thủy. Các khu đất nằm trong khu vực có dân trí cao, hệ thống nước, điện đầy đủ, đường rộng hè thoáng,…sẽ luôn thu hút khách hàng muốn mua. 

ban-dat-dong-anh-3

5. Mua đất Đông Anh giá rẻ – uy tín ở đâu? 

Nhà Ở Ngay là một trong những trang web mua bán đất Đông Anh, bán nhà tại Đông Anh uy tín tại Việt Nam, sở hữu lượng lớn của người tiêu dùng truy cập khổng lồ hàng tháng. Khi lựa chọn website Nhaongay.vn, bạn sẽ nhận được các ưu điểm sau:

+ Website Nhà ở ngay thu hút lượng lớn người tiêu dùng truy cập tìm kiếm thông tin mua bán nhà đất mỗi tháng

+ Thiết kế giao diện đơn giản, phù hợp với cả website và app giúp bạn được trải nghiệm trên các giao diện nhanh, hình ảnh trực quan rõ nét, thông tin bài đăng đầy đủ chính xác.

+ Nguồn hàng trên website Nhaongay.vn được cập nhật thường xuyên và sắp xếp một cách khoa học, giúp tiếp cận với người dùng một cách nhanh nhất.

+ Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên, bạn đã nắm được bảng giá bán đất Đông Anh mới nhất hiện nay rồi chứ. Nếu bạn đang có nhu cầu mua đất tại Đông Anh thì hãy liên hệ đến số Hotline 0919511881 để được tư vấn nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *